Showing 1–12 of 15 results

DỊCH VỤ IN BẬT LỬA – IN LOGO QUẢNG CÁO LÊN BẬT LỬA

In logo quảng cáo thương hiệu lên bật lửa là hình thức marketing mang lại tính viral rất tốt dành cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke,… Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế & in ấn logo lên bật lửa.

Nhưng đâu là địa điểm cung cấp dịch vụ này tốt nhất cũng như giá thành cạnh tranh, uy tín và phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý khách hãy tham khảo dịch vụ in logo lên bật lửa của Xưởng in Nam Phương nhé!


In logo - hình ảnh lên bật lửa

Bật lửa là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay ở cả thành thị tới nông thôn. Nó không chỉ là có công dụng trong việc làm mồi lửa để đun nấu, đốt nhang hay châm thuốc.Bật lửa hiện nay cũng được sử dụng làm công cụ marketing cho thương hiệu doanh nghiệp, tiếp thị quảng bá sản phẩm của các công ty đến người dùng vô cùng hiệu quả bằng các in ấn logo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với người dùng.
In logo lên bật lửa
In logo lên bật lửa
Dựa trên nhu cầu sử dụng bật lửa rất phổ biến hiện nay thì chỉ với một việc đơn giản đó là in logo thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm của công ty lên chiếc bật lửa. Khi những chiếc bật lửa in logo này được đưa đến tay khách hãng đã có thể giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với số lượng khách hàng rất lớn hiện nay.

Các loại bật lửa in logo quảng cáo

Hiện nay cũng có rất nhiều các loại bật lửa khác nhau như: bật lửa đánh đá, bật lửa điện, bật lửa khò,... và cũng có rất nhiều các màu sắc khác nhau để có thể đáp ứng đúng nhu cầu cũng như phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh logo in bật lửa quảng cáo bên dưới đây!

Dịch vụ in logo quảng cáo lên bật lửa

Xưởng in Nam Phương chuyên hoạt động về các dịch vụ in ấn sản phẩm quảng cáo, quảng bá thương hiệu, in ấn & thiết kế quà tặng doanh nghiệp.Quý khách có nhu cầu đặt in hình ảnh lên sản phẩm, logo thương hiệu lên bật lửa thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chu đáo, tận tình hơn về các dịch vụ in ấn quảng cáo của chúng tôi.
In bật lửa
In bật lửa
Với dịch vụ miễn phí thiết kế & dây chuyền thiết bị máy móc công nghệ in hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm in ấn logo hình ảnh lên những chiếc bật lửa chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, bắt mắt với giá cả cạnh tranh, hợp lý giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian trong chiến lược quảng cáo, tiếp thị của công ty.

Bảng báo giá in logo lên bật lửa

Xưởng in Nam Phương in ấn hầu hết lên các loại bật lửa theo yêu cầu của khách hàng, mỗi loại hình sản phẩm và dịch vụ sẽ có một số giá thành khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn & báo giá chính xác sản phẩm, dịch vụ phù hợp với quý khách.

HOTLINE: 0967 482 511

Bật lửa đánh đá nhiều màu loại 13.000đ/ cái
Bật lửa đánh đá nhiều màu loại 23.500đ/ cái
Bật lửa đánh đá màu đỏ3.500đ/ cái
Bật lửa đánh đá màu trắng3.500đ/ cái
Bật lửa đánh đá màu vàng4.000đ/ cái
Bật lửa đánh điện màu đỏ loại 13.600đ/ cái
Bật lửa đánh điện màu đỏ loại 25.500đ/ cái
Bật lửa đánh điện màu trắng5.000đ/ cái
Bật lửa khò màu đen5.000đ/ cái
Bật lửa khò màu đỏ5.000đ/ cái